Mẹo Vặt Chăm Sóc Gia Đình

Tạp chí về các mẹo vặt thường thức gia đình, chăm sóc sức khỏe, phụ nữ làm đẹp, cẩm nang khéo tay hay làm, kiến thức về chất tẩy rửa hữu cơ,...

Bạn có nghĩ chuyện thử thai bằng kem đánh răng này có thực sự chính xác không? Bài viết này phù hợp với những ai chưa từng thử phương pháp này hoặc thử nhưng không giám chắc có tác đụng đùng không.

Thử thai bằng kem đánh răng ngày càng được quan tâm và truyền tai nhau cũng như phổ biến trên internet. Bằng chứng là lượt tìm kiếm cụm từ này đang ngày một gia tăng theo các năm. Có rất nhiều bài viết cũng như video hướng dẫn về cách thử thai này. Vậy các thử thai bằng kem đánh răng này được thực hiện ra sao.

Việc thử thai này rất đơn giản và dễ thực hiện, cho một lượng kem đánh răng lên 1 cái đĩa hoặc vật gì đó để dựng, nhỏ vài giọt nước tiểu vào. Nếu như kem đánh răng có phản ứng lại với nước tiểu như sủi bọt hoặc thay đổi màu thì có nghĩa là người đó đang mang thai. Còn nếu không có thai thì hoàn toàn không có hiện tượng gì xảy ra.

Cũng đã có nhiều người thực hiện và thấy có dấu hiệu chuẩn đoán đúng nên bắt đầu truyền tai nhau về cách thực hiện này vì nó đơn giản và không phải ra tiệm thuốc mua que thử thai. Rất nhiều người có tâm lý lo sợ khi phải đi ra mua que thử thai, vì thế khi có phương pháp mà không cần gặp ai khác cũng có thể làm được sẽ khiến nhiều người quan tâm.

thử thai bằng kem đánh răng

Tuy nhiên cách thử thai này chưa hề có bằng chứng khoa học nào công nhận là có hiệu quả và có độ chính xác cao. Do đó để biết được chính xác mình có thai hay không bạn nên sử dụng cách mua que thử thai. Khi đó bạn sẽ thực sự biết mình có thai hay không, nếu sử dụng phương pháp kia nhiều trường hợp chuẩn đoán sai khiến bạn luôn bị trong tình trạng lo lắng, cũng chẳng giúp ích được gì cho bạn.

Nếu như bạn cảm giác có những thay đổi trong cơ thể, đặc biệt là có kinh chậm thì hãy mua que thử thai. Que thử thai được bán trên tất cả các những hiệu thuốc tây, rất dễ để mua được và giá cũng rẻ. Có nhiều loại que thử thai 1 lần hoặc nhiều lần.

Bạn ngại vì mình còn nhỏ tuổi cũng không sao vì mọi thông tin của mình đều được bảo mật tại các quầy thuốc này. Ở Việt Nam bạn mua thoải mái vì không ai hỏi danh tính và mục đích mua là gì đâu. Còn nếu bạn vẫn sợ thì hãy nhờ một người nào đó mua cho mình nhé!

Ana

[ Đọc thêm: Cách tẩy lông nách bằng kem đánh răng ]

Tags: kem đánh răng
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi thedelight.vn
DMCA.com Protection Status