Mẹo Vặt Chăm Sóc Gia Đình

Tạp chí về các mẹo vặt thường thức gia đình, chăm sóc sức khỏe, phụ nữ làm đẹp, cẩm nang khéo tay hay làm, kiến thức về chất tẩy rửa hữu cơ,...

Nội dung...

Muốn khử mùi hôi nhà vệ sinh ư? Chỉ cần 1 quả cam và 3 phút thực hiện
Khử mùi hôi nhà vệ sinh thật đơn giản khi bạn không cần tốn quá nhiều công sức và chi phí thực hiện. Những gì bạn cần chỉ là 1 quả cam và 3 phút thực hiện các bước sau đây:
Sai lầm khi dùng nước rửa chén đưa bạn và gia đình xuống
Đó không phải là một câu nói vui thông thường, mà trên thực tế việc sử dụng nước rửa chén không đúng cách sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của chúng ta.
Các nguyên nhân khiến đường ống thoát nước bị tắc và cách xử lý
Các nguyên nhân gây tắc nghẽn ống thoát nước và những cách xử lý ống thoát nước bị tắc hiệu quả triệt để. Chia sẻ cách thông ống thoát nước nhanh chóng.
Những mẹo vặt nhà bếp các chị em nên biết khi làm nội trợ
Xử lý tắc bồn rửa bát, khử mùi hôi nhà vệ sinh và những mẹo vặt nhà bếp sau đây chắc chắn sẽ rất hữu ích cho chị em phụ nữ khi làm nội trợ.
[Phần tiếp theo] Cách xử lý tắc bồn rửa bát bằng cách thông ống thoát nước
Nếu đã áp dụng 2 cách trước nhưng nước trong bồn rửa bát vẫn thoát chậm, có thể đường ống đã bị nghẹt ở những khúc cua. Hãy xử lý như sau:
[Phần tiếp theo] Cách xử lý tắc bồn rửa bát nhanh chóng chị em nội trợ nên biết
Với những dị vật gây tắc bồn rửa bát khó phân hủy thì cách sử dụng các dung môi tự nhiên không mang lại hiệu quả cao. Cách xử lý tắc bồn rửa bát sau đây sẽ mang đến hiệu quả rất tốt.
[Series] Các giải pháp xử lý tắc bồn rửa bát nhanh chóng chị em nội trợ nên biết
Tình trạng nước trong bồn rửa bát thoát chậm hay tắc nghẽn là điều quá quen thuộc với chị em nội trợ. Series về những cách xử lý tắc bồn rửa bát sau đây rất hữu ích...
Cách lau sạch vật dụng nhà bếp bị ám khói, dầu mỡ, vết bẩn lâu ngày
Một số mẹo vặt sau đây sẽ giúp bạn lau sạch vật dụng nhà bếp bị ám khói, dầu mỡ và vết bẩn lâu ngày. Giữ vật dụng trong nhà bếp luôn sạch sẽ và an toàn vệ sinh.
Cách sơ cứu khi bị bỏng lửa, nước sôi
Khi nấu ăn rất dễ bị bỏng do dầu mỡ bắn lên người hay va phải nồi canh nóng trên bếp, nếu không sơ cứu ngay sẽ khiến vết thương nghiêm trọng hơn và quan trọng là để lại sẹo đấy.
Cách trị miếng thịt bò..."dai nhách"
Miếng thịt bò "dai nhách" sẽ làm cho món ăn không ngon. Ana xin chia sẻ một số cách để trị những miếng thịt bò "cứng đầu" này.
Trứng và những điều có thể bạn chưa biết
Không chỉ để ăn, trứng còn có công dụng khác như lòng trắng giúp chăm sóc da, hay vỏ trứng có thể trồng cây là những mẹo vặt nhà bếp hay ho bạn nên biết.
Vệ sinh như thế nào để phòng bếp luôn sạch ?
Trong căn nhà của bạn, bạn nghỉ nơi nào là nơi bẩn nhất? 80% câu trả lời là nhà vệ sinh và 20% câu trả lời là phòng chứa đồ củ không có người ở. Nhưng thực ra không phải là nhà vệ sinh hay phòng chứa đồ củ mà đó chính là phòng bếp của bạn.
Facebook Fanpage
Quảng cáo
Môi trường Deal
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi thedelight.vn
DMCA.com Protection Status